ส่งข้อความ
จีน pp สปันบอนสายการผลิตนอนวูฟเวน ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Fu

หมายเลขโทรศัพท์ : 86 17856008601

WhatsApp : +8617856008601

Free call
Chuzhou Huihuang Nonwoven Technology Co., Ltd.

 

Chuzhou Huihuang นอนวูฟเวนเทคโนโลยี จำกัด

เราเครื่องจักรนอนวูฟเวนและผู้เชี่ยวชาญด้านการรวมระบบควบคุมไฟฟ้า

มืออาชีพในเครื่องจักรนอนวูฟเวน MS SS SSS SMS SMMS SSMMS

  • Chuzhou Huihuang Nonwoven Technology Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: เอช โฮ ไม่มีพนักงาน: 200~300
ยอดขายประจำปี: 8,000,000-14,000,000 ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

จีน Chuzhou Huihuang Nonwoven Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0จีน Chuzhou Huihuang Nonwoven Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

CHUZHOU HH Non Woven Technology CO.,LTD เป็นมืออาชีพในการผลิตและจำหน่ายเครื่องทำผ้านอนวูฟเวน PP spunbonded และ Meltblown

 

ด้วยคุณภาพที่มั่นคงและการใช้งานที่ง่ายของสายการผลิตนอนวูฟเวน ผลิตภัณฑ์ปกติของเราประกอบด้วยคานเดี่ยว คานคู่ SSS SMS SMMS SSMMS และอื่น ๆ ความกว้างปกติคือ 1600 มม. 2400 มม. 3200 มม. 4000 มม. 4200 มม.

 

หลากหลายการใช้งานสำหรับถุงช้อปปิ้ง, ตกแต่งบ้าน, พื้นที่ทางการแพทย์, พื้นที่สุขอนามัย, เกษตรกรรม, และอื่นๆ

 

เรามีชื่อเสียงที่ดีในพื้นที่ผ้าสปันบอนด์ไม่แม้แต่ในประเทศจีน แต่ยังรวมถึงในประเทศอื่นด้วย เราได้จัดหาให้กับประเทศจีนในประเทศ อินเดีย ปากีสถาน ตุรกี รัสเซีย ออสเตรเลีย และอื่น ๆ

เราเน้นที่ลูกค้าเน้นคุณภาพเป็นอันดับแรกบริการหลังการขายที่ดีที่สุดโดยคาดหวังความร่วมมือกับคุณ

 

1) สายทั้งหมดมีโครงสร้างที่ดีและใช้งานง่าย

 

2) ทั้งสายเป็นไปโดยอัตโนมัติอย่างมาก

 

3) องค์ประกอบการควบคุมเป็นของยี่ห้อที่มีชื่อเสียง ประสิทธิภาพสูง และเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้

 

4) สายทั้งหมดถูกควบคุมโดย PLC และทำงานด้วยหน้าจอสัมผัส

 

5) การจัดสรรเฟรมหลักและอุปกรณ์เสริมสามารถออกแบบและปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า

 

คุณสมบัติ:

 

1) มีจุดเด่นอยู่ที่การลงทุนที่ต่ำกว่า, การก่อสร้างที่กะทัดรัด, พื้นที่ขนาดเล็ก, เทคโนโลยีการผลิตที่เรียบง่าย, การใช้งานที่ง่าย, การประหยัดแรงงานและความเข้ากันได้อย่างกว้างขวาง และอื่นๆ

อุปกรณ์นี้ผลิตผ้าไม่ทอด้วยโพรพิลีน (PP) ใช้เทคโนโลยีการจัดรูปแบบรางด้วยแรงดันลบ ทำให้เป็น PP ปั่นแบบไม่ผูกมัด

 

ผ้าทอ ผลิตภัณฑ์นี้โดดเด่นด้วยชุดคลุม ความเข้มดี การระบายอากาศดี และความรู้สึกที่ดีเป็นต้นมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเสื้อผ้าทางการแพทย์ บรรจุภัณฑ์ และสถาปัตยกรรม และอื่นๆ

 

2) การลงทุนที่ต่ำกว่าสามารถลดสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ไม่จำเป็นบางอย่าง และภายใต้เงื่อนไขการรับประกันความต้องการด้านเทคโนโลยีและการผลิตที่ปลอดภัย สามารถลดต้นทุนของการผลิต เพื่อให้เราสามารถลดการลงทุนให้ต่ำลง

 

3) การปรับเทคนิคทำได้ง่ายและเชื่อถือได้ สายนี้ใช้วิธีการของระบบควบคุมคอมพิวเตอร์ช่วยรวมกับการควบคุมของมนุษย์เพื่อให้การปรับเทคนิคกลายเป็นเรื่องง่ายและเชื่อถือได้มากขึ้น และเครื่องสามารถปรับให้เข้ากับวัตถุดิบต่างๆ เพื่อให้ได้รับการใช้งานที่กว้างขวางมากขึ้น .

 

4) ความต้องการของเวิร์กช็อปและอุปกรณ์นั้นง่ายมาก ช่วยลดการลงทุนสินทรัพย์ถาวร และใช้ประโยชน์จากห้องของแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพิ่มการใช้ประโยชน์จากเวิร์กช็อปและแพลตฟอร์มเหล็ก

 

5) ความพิเศษในการประมวลผลอุปกรณ์หลักเพิ่มมูลค่าขบวนและความจุของเครื่องจักร ซึ่งช่วยลดต้นทุนการผลิตและดูแลคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้ดียิ่งขึ้น

แอปพลิเคชัน:

 

การป้องกันทางการแพทย์

 

ชุดและหมวกผ่าตัด, เสื้อผ้าผู้ป่วย, ผ้าปูที่นอน, ปลอกหมอน, หน้ากากอนามัย, ถุงมือ, ผ้าอ้อม, ที่คลุมรองเท้า, ผ้าม่าน ฯลฯ

 

สุขาภิบาลและสุขภาพ

 

ผ้าอ้อมเด็ก อนามัยผู้หญิง แผ่นอนามัย กางเกงฝึกเด็ก แผ่นรองซับฯลฯ ผ้าคลุมวัสดุดูดซับน้ำสูงหลังการบำบัดน้ำ ขอบผ้าอ้อม ป้องกันการรั่วซึมแผ่นรองหลังผ้าอ้อมเมื่อประกอบกับวัสดุอื่นแล้ว เป็นต้น

 

การบรรจุและอุตสาหกรรม

 

ถุงช้อปปิ้ง, ผ้าใบกันน้ำ, เต็นท์, ถุงใส่ข้าวสาร/น้ำตาล, กระเป๋าเดินทาง, ถุงดูดฝุ่น, แผ่นหนัง, Interlining และผ้า, แผ่นรองไหล่ ฯลฯ

 

เกษตรกรรม:

 

ไม้คลุมดิน ไม้คลุมดิน ไม้คลุมสวน ฯลฯ

 

 

 

 

ประวัติ

นับตั้งแต่ก่อตั้งโรงงาน เชี่ยวชาญในสายการผลิตผ้าไม่ทอ อุปกรณ์สายการผลิตผ้าไม่ทอ การพัฒนาระบบอัตโนมัติทางไฟฟ้า และการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์เครื่องกลและการผลิตองค์กรมีประสบการณ์ยาวนานหลายปีในการพัฒนาระบบอัตโนมัติทางไฟฟ้าและการผลิตเครื่องจักร และทำการปรับปรุงหลายอย่างในสายการผลิตก่อนหน้า เพื่อความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และประหยัดพลังงานมากขึ้นเราพัฒนาและผลิตระบบควบคุมไฟฟ้าสำหรับการผลิตแบบไม่ทอเพื่อครอบครองส่วนใหญ่ในประเทศและส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลางและที่อื่น ๆ เป็นเครื่องจักรสายการผลิตแบบไม่ทอและผู้ผลิตแบบบูรณาการระบบควบคุมไฟฟ้า

บริการ
  • เราให้คำแนะนำ pr-sales เรายินดีที่จะให้คำแนะนำและเรายังมีช่างที่มีทักษะพร้อมให้บริการ
  • รองรับการทดสอบตัวอย่าง

  • ดูโรงงานของเรา

  • อบรมการติดตั้งเครื่อง อบรมการใช้เครื่อง

  • วิศวกรที่พร้อมให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศ

  • ใบรับรอง : ISO9001 CE

  • บริการหลังการขาย

  • การรับประกัน :12 เดือน

  • เงื่อนไขการชำระเงิน : มัดจำ 30% โดย TT,LC ,W.

ทีมงานของเรา

เราคือ HH Nonwoven Machinery CO.LTD.มากกว่า 10 ปีในประเทศจีน ประมาณ 200 คน การประชุมเชิงปฏิบัติการ 10000m2 จนถึงขณะนี้ บริษัทมีกลุ่มวิศวกรเครื่องกลที่ยอดเยี่ยมและวิศวกรไฟฟ้าอัตโนมัติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้พลังงานของอุตสาหกรรมไม่ทอของการวิเคราะห์ระบบและการเปลี่ยนแปลงการประหยัดพลังงาน ลดการใช้พลังงานที่ครอบคลุมของสายการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถรับรองบุคลากรด้านเทคนิคที่เพียงพอเพื่อมอบบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแก่คุณเราได้สร้างเครื่องจักรนอนวูฟเวน 15 series 0f ทั่วประเทศและยังขยายขอบเขตธุรกิจของเราในต่างประเทศ ถึงวันที่ เราได้ส่งออกสายการผลิตไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรป อเมริกาใต้และออสเตรีย อินเดีย ปากีสถาน ตุรกี รัสเซีย ออสเตรเลีย เป็นต้น

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ